Sàn gỗ HANASAN – Thi công sàn gỗ số 1 Việt Nam

Sàn gỗ MACKEN

GIỚI THIỆU VỀ SÀN GỖ MACKEN MALAYSIA

Thương hiệu sàn gỗ MACKEN là dòng sản phẩm của tập đoàn Dainken – Malaysia. Tập đoàn Daiken Miri SDN.BHD được biết đến là tập đoàn lớn hàng đầu trong sản xuất ván sàn gỗ tại Malaysia. Được thành lập năm 1945 với rất nhiều chi nhánh trên thế giới như: Nhật Bản, Malaysia, Canada…

Tập đoàn Daiken luôn mang đến các dòng chất lượng cao. Từ sàn gỗ, ván sàn công nghiệp đến các loại ván ép, và tấm vách, mỗi sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

nhà máy sản xuất sàn gỗ macken

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Macken – Daiken

Ưu điểm của sàn gỗ Macken – Malaysia:

“Sàn Gỗ Macken – Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Mọi Khí Hậu”

  • – Bảo Hành Ngập Nước 240 Giờ: Tưởng tượng một sàn gỗ mà bạn không cần lo lắng về nước – Macken đã làm được điều này. Với bảo hành ngập nước lên đến 240 giờ. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho không gian sống của bạn.
  • – Cốt Gỗ Nhập Khẩu Từ Malaysia: Chúng tôi không chỉ đặt sự chú trọng vào việc bảo vệ khỏi nước. Mà còn đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguồn cốt gỗ chất lượng cao nhất. Với cốt gỗ nhập khẩu từ Malaysia. Macken đảm bảo sự bền bỉ và độ bền vững của sản phẩm.
  • – Đa Dạng Về Mẫu Mã và Màu Sắc: Từ sự ấm áp của gỗ tự nhiên đến vẻ hiện đại của gỗ công nghiệp. Macken cung cấp một loạt các lựa chọn về mẫu mã và màu sắc để phản ánh phong cách của bạn và làm nổi bật không gian sống của bạn. Với 2 bộ sưu tập sàn thẳng và xương cá 16 mã màu.
  • – Dịch Vụ Tận Tâm: Cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến dịch vụ tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi bước đi từ việc lựa chọn sản phẩm đến quá trình lắp đặt.
Banner sàn gỗ macken malaysia

Sàn gỗ Macken HDF Made in Malaysia – Chính Hãng – Giá gốc tại kho

Bộ sưu tập sàn Macken:

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ Macken bao gồm 2 dòng sản phẩm là sàn thẳng và sàn xương cá với 16 mã màu và vân gỗ khác nhau.

  • ♦ Bộ sưu tập sàn thẳng Macken gồm 8 mã màu: 6016-MK, 6022-MK, 6035-MK, 6038-MK, 6055-MK, 6068-MK, 6088-MK, 6090-MK.
  • ♦ Bộ sưu tập sàn gỗ xương cá Macken gồm 8 mã màu: 2383-MH, 2795-MH, 3141-MH, 3383-MH, 5358-MH, 5962-MH, 6266-MH, 9793-MH.

Chi tiết từng sản phẩm mời các bạn xem phần bên dưới!

-> Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sàn gỗ đẹp mắt, chất lượng và bền bỉ. Macken là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và khám phá cách Macken có thể làm cho không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn!

Hiển thị tất cả 16 kết quảHiển thị tất cả 16 kết quả

Danh mục sản phẩm

Bộ lọc giá

Filter by price

Product Categories

Cart