Sàn gỗ HANASAN – Thi công sàn gỗ số 1 Việt Nam

Sàn gỗ WILSON

Sàn gỗ Wilson là một trong những thương hiệu sàn gỗ Việt Nam đầu tiên có mặt trên thị trường. Từ năm 2008 đến nay. Qua 15 năm hình thành và phát triển. Năm 2023 Wilson tiếp tục tung ra thị trường sàn Wilson phiên bản mới.

Giới thiệu về sàn gỗ Wilson

Wilson có nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Hoà Bình. Một trong những nhà máy lớn của nước ta với sản lượng hàng triệu m ván sàn mỗi năm.

Sàn gỗ Wilson đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sàn gỗ. Sản phẩm sàn gỗ của Wilson không chỉ nổi tiếng vì chất lượng tuyệt vời mà còn vì độ bền vượt trội. Khả năng chịu nước tốt và mẫu mã phong phú.

nhà máy sàn gỗ wilson

Nhà máy sản xuất ván sàn Wilson

Đặc điểm của sàn gỗ Wilson:

  • ♦ Đặc điểm tuyệt vời của sàn Wilson là chất lượng ổn định. Wilson chọn lựa nguyên liệu gỗ tự nhiên từ các nguồn cung cấp uy tín. Đảm bảo hỗ trợ tối đa trong việc bảo vệ môi trường.
  • ♦ Quy trình xử lý gỗ của nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực an toàn. Bảo vệ môi trường, thực sự đáng tin cậy.
  • ♦ Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng là một trong những lợi thế khiến sàn Wilson được ưa chuộng. Dù bạn muốn tạo nên không gian sống đậm chất hiện đại hay tiếp tục duy trì phong cách cổ điển. Wilson đều có đầy đủ các lựa chọn phù hợp.
  • ♦ Wilson cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về khả năng chịu nước của sản phẩm sàn gỗ của mình. Điều này không chỉ kéo dài tuổi thọ của sàn nhà mà còn giúp cải thiện khả năng chống trơn trượt. Tăng cường an toàn cho không gian sống của bạn.
banner sàn gỗ wilson

Banner ván sàn wilson

Với tất cả những ưu điểm nổi bật. Không khó hiểu vì sao sàn Wilson lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án nội thất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho sàn nhà của mình. Hãy để Wilson mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng.

Chúng tôi tin rằng sau khi trải nghiệm chất lượng và vẻ đẹp của sàn Wilson, bạn sẽ biết rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Hãy tìm hiểu thêm về sàn gỗ Wilson ngay hôm nay để không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn!

Các dòng sản phẩm mới của Wilson phiên bản mới 2023

Năm nay Wilson tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm chính là: 

Bản nhỏ: W441, W442, W443, W445, W446, W447.

Bản to: W551, W552, W553, W554, W555, W556.

Bản nhỏ: S61, S62, S63, S64, S65, S66, S67, S68.

Xin mời các bạn xem chi tiết từng sản phẩm tại phần bên dưới.

Hanasan.vn hiện là tổng kho bán buôn bán lẻ sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02466505606 & 0886505606 để được phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

Hiển thị tất cả 20 kết quảHiển thị tất cả 20 kết quả

Danh mục sản phẩm

Bộ lọc giá

Filter by price

Product Categories

Cart