Sàn gỗ HANASAN – Thi công sàn gỗ số 1 Việt Nam

Sàn gỗ NORDA

Phiên bản mới NORDA 2023

  • ♦ Là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông thường. Giá thành rẻ, chất lượng ở mức trung bình. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Trụ sở nhà máy tại khu công nghiệp Sông Cùng – Đan Phượng.
  • ♦ Được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức thấp. Phù hợp với những không gian khô ráo, căn phòng nhỏ, môi trường sử dụng không đòi hỏi cao về chất lượng.
  • ♦ Ván gỗ lát sàn công nghiệp NORDA sản xuất với độ dày 12mm mang lại cảm giác chắc chắn dày dặn. Nó sử dụng lớp ván gỗ HDF thông thường, tỉ trọng thấp giúp giảm giá thành sản phẩm.

Bề mặt sần lụa, cấp độ chống mài mòn AC4, cạnh V có phủ sáp chống ẩm. Vân gỗ thông dụng không nổi bật về độ tinh tế sắc nét. Đáp ứng các tiêu chí vừa đủ đối với một loại ván sàn gỗ công nghiệp.

banner sàn gỗ giá rẻ norda

sàn gỗ giá rẻ Norda

Quy cách và mã màu sản phẩm sàn gỗ Norda:

NORDA là loại ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với 1 độ dày duy nhất là 12mm. Bản gỗ rộng 146mm có cùng chiều dài 1221mm. Màu sắc đa dạng với 8 gam màu và kiểu vân gỗ khác nhau : 8204, 8208, 8217, 8232, 8247, 8259, 8283, 8295.

Đánh giá về ván sàn gỗ NORDA sàn xuất tại Việt Nam.

  • ♦ Màu sắc đa dạng, đầy đủ các gam từ truyền thống cổ điển đến hiện đại theo phong cách trẻ năng động. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một gam màu ưng ý.
  • ♦ Độ dày 12mm mang đến khả năng chịu lực chắc chắn, dày dặn cảm giác êm chân khi đi lại trên mặt sàn.
  • ♦ Giá thành sản phẩm ở mức rẻ nhất trong nhóm ván gỗ dày 12mm.
  • ♦ Khả năng chịu nước, chống ẩm khá tốt nếu so với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá thành.
  • ♦ Là sản phẩm sàn gỗ Việt Nam sử dụng nguồn liệu hoàn toàn trong nước.

Tổng kết: Sàn gỗ công nghiệp NORDA là đại diện tiêu biểu trong nhóm sản phẩm giá thành rẻ, chiếm được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Là giải pháp cho những khu vực khô ráo, bảo hành chính hãng 15 năm.

Hanasan.vn hiện là tổng kho bán buôn bán lẻ sàn gỗ NORDA sản xuất tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02466505606 & 0886505606 để được phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

Hiển thị tất cả 8 kết quảHiển thị tất cả 8 kết quả

Danh mục sản phẩm

Product Categories

Cart